Thiết kế thiệp mời tất niên ấn tượng

Tất niên là một sự kiện quan trọng trong dịp cuối năm của các doanh nghiệp, điều đó như một văn hóa không thành văn nhưng không thể thiếu được. Đã là sự kiện thì không thể nào thiếu những thiệp mời đối với người tham gia. Do đó, hãy cùng Oenix tìm hiểu Thiết kế thiệp mời tất niên ấn tượng qua bài viết sau đây.

Nội dung bài viết

Tầm quan trọng của việc thiết kế thiệp mời

Bất kì sự kiện hay bửa tiệc nào cũng cần khách mời tham dự. Đôi khi sự thành ý không phải lúc nào cũng bằng lời nói. Đặc biệt, là các bửa tiệc quan trọng; do đó, thiệp mời được coi là phương tiện hợp lý nhất để truyền tải lời mời tham dự đến các khách mời hay người tham gia.

Thiệp mời tất niên là lời thay mặt công ty, doanh nghiệp gửi đến quý khách mời vừa thể hiện sự tôn trọng, vừa thể hiện phép lịch sự sang trọng của bộ mặt công ty. Vì thế, thiết kế thiệp mời tất đóng vai trò cần thiết, cần soạn tỉ mỉ các nội dung cần truyền tải và thông tin khách hàng chính xác. Quan trọng phải thu hút được sự quan tâm của người tham gia.

Lưu ý khi thiết kế thiệp mời tất niên

Nội dung thư mời

Nội dung là thông tin cần được chắc lọc kỹ càng nhất. Nội dung cần ngắn gọn, đủ ý, không nên quá dài dòng; đơn giản chỉ là câu chủ đề của bửa tiệc nhưng phải đảm bảo người cầm thiệp hiểu được ý nghĩa mà công ty muốn truyền đạt.

Trên thiệp mời tất niên yêu cầu phải đầy đủ các thông tin cơ bản như Tên bữa tiệc, tên khách mời, địa điểm, thời gian tổ chức tiệc tất niên. Ngoài ra, trong thiệp mời có thể có thêm một số nội dung khác như: các hoạt động chính sẽ có trong bữa tiệc, những lưu ý khi đến tham gia bữa tiệc…

Kiểu dáng và màu sắc chủ đạo

Không có một quy tắc hay khuôn khổ nào qui định kiểu dáng và màu sắc của thư mời, tuy nhiên quý công ty nên chọn màu sắc chủ đạo của buổi tiệc tất niên làm màu thiệp để có sự đồng nhất về tổng thể.

Thiệp mời là vật tiếp cận đầu tiên với khách mời nên cần trau chuốt thật kỹ lưỡng. Đôi khi không cần phải quá cầu kỳ, vì sự đơn giản luôn là thứ dễ gây ấn tượng với mọi người nhất, nhưng cũng không phải vì thế mà thiết kế một tấm thiệp quá đơn sơ.

Đôi khi, thiệp mời tất niên cũng là thứ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều, thay vì thế có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty chuyên tổ chức sự kiện để họ thiết kế, lên ý tưởng theo yêu cầu của bạn. Bởi vì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Lựa chọn loại giấy in phù hợp

Sau khi hoàn tất những công đoạn trên, phần cuối cùng là in thiệp và gửi thiệp mời cho khách mời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm thiệp. Tùy thuộc vào ngân sách chi ra cho công đoạn này mà bạn chọn chất liệu cho phù hợp.

Bên cạnh gửi thiệp mời tất niên trực tiếp đến tay người cần mời, phòng ngoại giao cần có thêm email mời để chắc chắn rằng thiệp mời đã tới tay khách mời. Ngoài ra, cần chú ý thời gian gửi khoảng 7–10 ngày trước khi sự kiện diễn ra để mọi người có thể sắp xếp công việc tham gia; thêm nữa 1–2 ngày trước sự kiện hãy gọi điện thoại nhắc nhở cũng như chắc chắn rằng khách mời sẽ có mặt tại tiệc tất niên hôm đó.

Phía trên là Thiết kế thiệp mời tất niên ấn tượng mà Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn trong phong cách thiết kế thư mời. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp sẽ giúp bạn có thể tự tin trong chọn lựa cho bửa tiệc cuối năm sắp tới của công ty mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *