Chào Bạn!

Cứ đi sẽ đến!
Vững bước trên đường Bạn nhé!

HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI

Xin chào Bạn thân mến!

“Chân thành – Nhiệt huyết – Tập trung”

Đây là ba chìa khóa mở toang cánh cửa con người của Phước Nguyễn.

Bạn đã biết & hiểu gì về Phước Nguyễn chưa?

Rất cám ơn Bạn đã đọc những bài viết này, vì đây là cơ hội để Bạn biết về con người ấy, mang tên Phước Nguyễn [Nguyễn Hữu Phước], [Phước Oenix].

Lời đầu tiên Phước Nguyễn muốn gửi đến Bạn một lời cảm ơn chân thành qua sự kết nối này, vì Phước Nguyễn tin rằng Bạn đã dành cho mình một sự quan tâm đặc biệt, muốn khám phá về Phước Nguyễn là ai và như thế nào?

Phước Nguyễn không để Bạn phải mất thêm một chút thời gian nào nữa… Nào chúng ta hãy bắt đầu nhé!

Phước Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Phước, sinh nhật 18/12. Thuộc nhóm DC (High D trong DISC). Thích du lịch, thể thao, kết nối cộng đồng, hoạt động xã hội, thiện nguyện…

  • Phước Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Bà Rịa – Vũng Tàu (hiện tại gia đình Ba Mẹ vẫn còn ở đây). Sau khi tốt nghiệp PTTH năm 1999, Phước Nguyễn rời xa gia đình, xa nơi mà người ta thường gọi là “Quê Hương” để khăn gói lên Thành phố Hồ Chí Minh học tập.
  • Những khoảnh khắc ấy mãi khắc ghi trong tâm, nào là bịn rịn xa quê, nào ra lo sợ nơi môi trường mới vì Phước Nguyễn là con đầu nên mọi sự đều phải tự lập và tiên phong…
  • Năm 2019, Phước Nguyễn lập gia đình với một người bạn đời xinh đẹp và dễ thương đó là cô giáo tiếng Anh, Bích Lê chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em.
  • Năm 2020, chúng mình có một Baby, và từ đó mình có một gia đình nhỏ đúng nghĩa.
  • Hướng đến một tương lai xa, tạo dựng nên một xưởng chuyên gia công hàng sau in với mong ước ổn định cuộc sống tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn để giúp đỡ bạn trẻ nghèo trong cuộc sống, đây cũng chính là ước mơ của mình bấy lâu nay, từ lúc ước mơ đi tu làm linh mục đến cuộc sống hiện tại…

Vâng, chúng ta tạm dừng ở đây nhé, xin chân thành cám ơn Bạn, và mong rằng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội kết nối với nhau để hiểu hơn 03 tiêu chí của con người Phước Nguyễn đó là: “Chân thành – Nhiệt huyết – Tập trung”.

Thân ái!

GIA ĐÌNH

tết nhà nội 2020

tết nhà ngoại 2020

CÔNG VIỆC

Hiện tại Phước Nguyễn đang làm bên lãnh vực THIẾT KẾ LOGO | THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU | THIẾT KẾ QUẢNG CÁO | SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY | IN ẤN với mong muốn góp phần vào sự phát triển của thương hiệu Việt.

Oenix không đơn thuần là công ty thiết kế, mà Oenix còn tạo nên thương hiệu bằng những giải pháp toàn diện nhất với sứ mệnh giúp thương hiệu Việt vững bước tiến xa.

Một lần nữa, Phước Nguyễn chân thành cảm ơn Bạn và mến chúc Bạn luôn mạnh khỏe, an nhiên!

xem thêm

LIÊN HỆ