[FILE VECTOR] LOGO MỤC VỤ XUÂN LỘC 2024

Logo muc vu Xuan Loc 2024
⚜️ LOGO MỤC VỤ XUÂN LỘC 2024
📚 Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG LOGO MỤC VỤ GIÁO PHẬN XUÂN LỘC Năm 2024:
🧩 Logo là một tổng thể hài hoà kết hợp các hình ảnh mang nghĩa biểu tượng, nhằm diễn tả chủ đề năm mục vụ 2024 của Giáo Phận Xuân Lộc:
+ GIÁO HỘI HIỆP HÀNH NHỜ LỜI CHÚA VÀ THÁNH THỂ
– Hai bàn tay nắm lấy nhau thể hiện hình ảnh chung tay, chung lòng tham gia đời sống Giáo hội. Logo được tạo hình với vòng tròn không góc cạnh, một đôi tay nắm lấy nhau, ôm trọn Sách Thánh và Thánh Thể là nguồn sống nuôi dưỡng đức tin các tín hữu.
– Hình ảnh Sách Thánh mở ra đỡ lấy chén thánh diễn tả sự liên hệ mật thiết giữa Lời Chúa và Thánh Thể, đồng thời nói lên vai trò nền tảng của Lời Chúa trong đời sống đức tin và tiến trình hiệp hành. “Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi” (Tv 119,105).
Nhờ Lời Chúa dẫn dắt và nuôi dưỡng, các tín hữu sẽ nhiệt thành và tích cực sống tinh thần hiệp hành trong lòng Giáo Hội và dấn thân phục vụ xã hội.
– Hình ảnh Bánh và Chén thánh nằm ở vị trí trung tâm diễn tả Bí tích Thánh Thể vừa là trung tâm và đỉnh cao của việc thờ phượng Thiên Chúa, vừa là thần lương nuôi dưỡng đời sống các tín hữu và mọi hoạt động của Giáo Hội. Nhờ kín múc sức sống nơi Thánh Thể, các tín hữu hiệp hành với nhau trong tình yêu Chúa.
Bước vào năm thứ ba trong tiến trình Hiệp hành của Giáo hội, chúng ta được mời gọi nhiệt thành chung tay, chung bước, chung lòng tham gia vào đời sống Giáo hội và xã hội, giúp nhau trưởng thành trong đời sống đức tin và trở nên chứng nhân cho Chúa giữa lòng thế giới. Tiến trình Hiệp hành này chỉ có thể thực hiện được nhờ Lời Chúa và Thánh Thể.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Illustrator
  • Kích thước: Tuỳ nhu cầu
  • Độ phân giải: 72pdi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In bạt hiflex

Pass: oenix.vn

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Phước Nguyễn trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website này!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Nguyễn Hữu Phước [Phước Oenix]
+ Phone: 090 191 2779
+ Email: joshuuphuoc@gmail.com
+ Website: www.nguyenhuuphuoc.net
+ Flickr: https://www.flickr.com/photos/7229504@N06/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *