Ứng dụng miễn phí phần mềm quay Video trên điện thoại di động

Đối với những người quay phim nhưng không có kinh phí thì việc sử dụng các smartphone của mình làm thiết bị quay là một lựa chọn bất đắt dĩ.

Mặc dù vậy camera trên điện thoại cũng đủ đáp ứng được, nhưng ứng dụng camera mặc định vẫn còn quá hạn chế đối với người quay.

Vì vậy hôm nay giới thiệu cho bạn ứng dụng Filmic Pro – Ứng dụng quay video phải có cho những thợ quay phim bằng điện thoại.

MIỄN PHÍ (APK)

Nền tảng: iOS 11.4 trở lên, Android 5.0 trở lên

Dung lượng: iOS: ~134MB, Android ~75MB)

Loại ứng dụng: Xem và sửa video

Nhà phát hành: KineMaster Corporation

Chỉnh sửa Video KineMaster

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video, với nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, dễ sử dụng như phối màu, ghép nền, lồng tiếng và rất nhiều hiệu ứng đặt biệt dành cho video, giúp bạn trở thành một blogger chuyên nghiệp.
1. Hỗ trợ xuất video lên đến 4k 30fps
2. Hỗ trợ lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video
3. Đầy đủ các tính năng cắt ghép video cơ bản
4. Hỗ trợ công cụ quay video mạnh mẽ

MIỄN PHÍ (APK)

là một ứng dụng chỉnh sửa và tạo video đang rất hot hiện nay. Tuy nhiên bản miễn phí sẽ kèm theo logo của VivaVideo trông rất khó chịu, muốn tải được bản PRO thì bạn phải trả một khoản tiền để mua. Tuy nhiên, Bạn sẽ tải VivaVideo PRO một cách hoàn toàn miễn phí.

MIỄN PHÍ (APK)

Các video hình ảnh có lồng ghép với nhạc hiện đang là một trào lưu cực hot và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy bắt đầu ghép nhạc vào ảnh và video bằng ứng dụng InShot trên điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng Bạn nhé.

MIỄN PHÍ (APK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *