THƯƠNG HIỆU

Trong thế giới muôn vật, mỗi loài thụ tạo đều được khoác lên mình một dáng vẻ khác nhau, động vật, thực vật, động vật sống dưới nước, động vật sống trên cạn, thực vật sống dưới nước, thực vật sống trên cạn,…

Và mỗi loài đều được mặc cho mình một tên gọi khác nhau như cùng loài chim nhưng lại có nhiều tên gọi
khác nhau chim cu, chim bồ cầu, chim gỏ mỏ…. để phân biệt chim này với chim khác…

Và con người cũng thế, mỗi người đều được đặt cho mình một tên gọi. Tuy nhiên, tên gọi giữa những con người đó có thể giống nhau.

Vậy để phân biệt giữa họ, chúng ta thường dựa vào đâu để phân biệt, khi họ cùng một tên gọi?

Chúng ta có thể dựa vào nhiều yếu tố bên ngoài như dáng vóc, giới tính, quê quán… cũng như những yếu tố bên trong của họ như hiền lành, dễ thương,…

Và chắc hẩn rằng bạn cũng như tôi, chúng ta đều mong muốn mình có một hình ảnh đẹp, một tâm hồn tuyệt đỉnh trong cuộc sống này, cách riêng là trong mắt người khác.

Khi khởi nghiệp, chúng ta đang dần hình thành cho mình một doanh nghiệp riêng, và mong muốn thứ nhất đó là làm sao để doanh nghiệp được phát triển, làm sao để doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến… rất nhiều mong đợi được đặt ra.

Vậy, Bạn có muốn doanh nghiệp mình có những hình ảnh thật ấn tượng, tạo nét riêng cho doanh nghiệp mình qua logo thương hiệu, slogan, màu sắc… không?

Bạn đã từng nghe về Hệ thống nhận diện thương hiệu chưa?
Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật, khác biệt với những thương hiệu khác, phải chuẩn mực bằng hình ảnh, kích thước, nguyên tắc sử dụng Logo, Slogan, các hạng mục văn phòng, quan hệ công chúng, thương mại điện tử, đồ họa ngoài trời… trên tất cả các công cụ liên quan bên trong và ngoài doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu phải đảm bảo tính thống nhất dựa trên ý tưởng được sử dụng xuyên suốt toàn bộ hệ thống.
Bạn có biết không, cốt lõi của một Hệ thống nhận diện Thương hiệu là tính nhất quán, trong đó Biểu trưng (logo) là xuất phát điểm của Hệ thống nhận diện Thương hiệu.

Không phải tự nhiên mà những Thương hiệu lớn trên thế giới đều đem lại giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la, nó liên tục xuất hiện trên những tạp chí thương mại và trở thành những bài học xây dựng Thương hiệu đắt giá.

Trong khi Thương hiệu được định giá lên đến hàng tỷ đô la thì có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là Hệ thống nhận diện Thương hiệu là một tài sản nội tại của Thương hiệu, nó góp một phần quan trọng cho cái giá trị tài chính mà Thương hiệu đạt được.

Nếu Bạn là chủ Doanh Nghiệp, hoặc sẽ là chủ doanh nghiệp, hoặc Bạn đang Kinh doanh Online, muốn có những mẫu mã bao bì đa dạng và phong phú… thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho mình một hình ảnh đẹp, thật ấn tượng để khoác lên doanh nghiệp mình một bộ áo đẹp, để nhiều người chiêm ngắm và biết đến…

Nếu bạn quan tâm, tôi có một món quà FREE cho bạn để mang thương hiệu của bạn đến gần với mọi người hơn. Đó là tôi sẽ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ NAMECARD cho Bạn! (trong 1 tuần Bạn nhé)
Và sẽ hỗ trợ Bạn trong việc lên ý tưởng Logo, Slogan cho doanh nghiệp của mình!

www.oenix.vn

ww.inangiaretphcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *