Name card, card visit hay danh thiếp

Name card, card visit hay danh thiếp

Hiểu một cách đơn thuần Name card, card visit hay danh thiếp là một một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Name card, card visit hay danh thiếp
Name card, card visit hay danh thiếp

Thế Name card, card visit hay danh thiếp để làm gì?

Như các bạn đã biết một ngày bạn trãi qua rất nhiệu sự việc, trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu cũng chưa chắc có thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng, và đây là vị trí và vai trò của Name card, nó giúp ta có thể lưu trữ nhanh thông tin của một người bạn mới quen hay một đối tác trong công việc, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

Name card, card visit hay danh thiếp
Name card, card visit hay danh thiếp

Khi người bạn mới quen hay khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn, bạn sẽ làm gì? Chẳng lẽ lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của bạn? Trong trường hợp này một tấm Name card độc đáo, ấn tượng trao cho khách hàng hay người bạn quen sẽ rất là ấn tượng, đúng không các bạn

Khi trao Name card, bạn không chỉ trao một tấm name card với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào.

Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Card Visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *