Lịch âm dương 2024 vector free – Chuẩn in ấn chất lượng cao

Lịch âm dương 2024 vector là file lịch được thiết dành riêng cho việc in ấn chất lượng cao. Được thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator. Nên file ở định dạng Vector. Thích hợp cho việc thiết kế lịch, sổ tay và in ấn chất lượng cao.

Nội dung bài viết

File lịch âm dương 2024 vector miễn phí (free)

Nhằm giúp bạn có được file Lịch vector chất lượng cao. Mình xin chia sẻ đến bạn file ở định dạng vector. Dễ dàng chỉnh sửa kích thước, vị trí, màu sắc mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng file khi in ra.

 

Lịch âm dương 2024 vector có chỉnh sửa được không?

Tất nhiên là được. Như ban đầu đã nói. File đang ở định dạng Vector. Nên việc điều chỉnh và chỉnh sửa file là rất dễ dàng. Chỉ cần những phần mềm chỉnh sửa cơ bản là đã chỉnh sửa được file lịch này.

Chỉnh sửa font chữ 

Hiện tại, File Lịch âm dương 2024 vector miễn phí đang sử dụng Font Arial. Một font chữ rất phổ thông và dễ dàng sử dụng trong hầu hết các thiết ké. Tuy nhiên, với bản miễn phí. Font đã được Convert. Tuy nhiên ngoài việc chỉnh sửa font chữ. Thì tất cả những điều chỉnh đều có thể chỉnh sửa trên file này.

 

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Đối với những bạn có nhu cầu điều chỉnh font chữ của file. hãy đặt mua file tại đây. Đặc biệt, khi đặt mua file. Bạn sẽ được tặng thêm File lịch 2025 vector. Sử dụng như một file bình thường.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin về file Lịch âm dương 2024 vector miễn phí. Với file này, bạn có thể thiết kế và in ấn lịch, sổ tay chất lượng cao mà không bị giảm chất lượng.

 

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Oenix & Phước Nguyễn trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website này!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Nguyễn Hữu Phước [Phước Oenix]
+ Phone: 090 191 27790908 30 29 49
+ Email: joshuuphuoc@gmail.com
+ Website: www.nguyenhuuphuoc.net
+ Flickr: https://www.flickr.com/photos/7229504@N06/
+ Behance: https://www.behance.net/phuocoenix
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/phuocnguyenoenix/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *