Lễ ra mắt chương trình “Ngôi nhà khởi nghiệp” tại Bình Phước

Có một nơi như thế được gọi là: “NGÔI NHÀ KHỞI NGHIỆP”

Chiều ngày 30/6/2020, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) phối hợp cùng Câu lạc bộ Khởi nghiêp thành phố Đồng Xoài (Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên thành phố) tổ chức ra mắt chương trình “Ngôi nhà khởi nghiệp”.

Đến tham dự chương trình gồm có: Lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện 30 doanh nghiệp sinh hoạt tại CLB Khởi nghiệp thành phố Đồng Xoài và Ban Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp của 10 huyện, thị xã.

Đây là dịp để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến gần hơn với công chúng; kỳ vọng giúp cho ý tưởng, mô hình khởi nghiệp sẽ tiếp cận được nguồn vốn từ các nhà đầu tư quan tâm.

Giám đốc – Tổng biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại lễ ra mắt chương trình

Giám đốc – Tổng biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại lễ ra mắt chương trình: “Hỗ trợ và đồng hành” cùng doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của chương trình, sau đó mới tính đến chi phí truyền thông.

BPTV mong muốn tất cả doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày một phát triển. Từ đó, trở thành những người bạn đồng hành vững chắc để cùng BPTV tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp, cho chương trình “Ngôi nhà khởi nghiệp” nói riêng và BPTV nói chung.

Chủ tịch TP. Đồng Xoài anh Nguyễn Minh Bình

Chủ tịch TP. Đồng Xoài anh Nguyễn Minh Bình tại buổi lễ

Tại buổi ra mắt, BPTV và 9 doanh nghiệp đã ký kết đồng hành cùng chương trình “Ngôi nhà khởi nghiệp” trong thời gian tới.

Phát biểu của Anh Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc công ty Oenix
Các chủ doanh nghiệp từ vườn ươm doanh nhân Be Training

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ ra mắt chương trình “Ngôi nhà khởi nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *