[Free Download] Chia sẻ file ảnh “Lòng Chúa thương xót”

Nội dung bài viết

Lòng Chúa thương xót

Chúa Nhật Lòng Chúa Thương Xót là một ngày lễ trọng đại của Giáo hội Công giáo Rôma được cử hành vào ngày Chủ nhật ngay sau Lễ Phục Sinh.

Ngày lễ này do Giáo hoàng Gioan Phaolô II thiết lập dựa trên sự sùng kính của người Công giáo đối với lòng Chúa thương xót do Thánh Faustina Kowalska loan truyền.

Faustina Kowalska

Faustina Kowalska là một nữ tu người Ba Lan đã tuyên bố rằng cô được thị kiến với và nói chuyện với Chúa Giêsu. Trong nhật ký của mình, Faustina viết rằng tại một thị kiến, Chúa Giêsu đã bảo cô rằng bất cứ ai tham dự thánh lễ và lãnh nhận bí tích Hòa giải và Thánh Thể vào ngày này thì sẽ được xóa mọi tội lỗi và mọi sự trừng phạt.

Ngày 23 tháng 3 năm 1937, Faustina đã viết trong nhật ký của mình rằng cô đã có một thị kiến tiên báo về ngày Lễ Lòng Chúa Thương Xót sẽ được tổ chức tại nhà thờ địa phương của cô với rất nhiều người tham dự, rồi ngày lễ này sẽ do chính giáo hoàng cử hành tại Roma.

Về sau, Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã cổ võ nhiều về việc sùng kính lòng Chúa thương xót. Ngày 30 tháng 4 năm 2000 nhằm ngày Chúa nhật sau Lễ Phục sinh, Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã phong thánh cho Faustina và thiết lập ra ngày Chúa Nhật Lòng Chúa Thương Xót, ấn định vào ngày Chúa nhật sau Lễ Phục Sinh hằng năm.

Mình xin phép share free cho các bạn download file ảnh chất lượng dùng để in khổ lớn các hình ảnh Lòng Chúa thương xót tuyệt đẹp với dung lượng cực cao hầu mong mỗi chúng ta trở nên Ngôn Sứ rao truyền Lòng Thương Xót của Chúa.

Tác giả, bản quyền

Các hình ảnh siêu nét mình chuẩn bị share là của một Designer Công giáo người Ấn Độ tên là Reji Joseph. Anh ấy có chuyên môn về Digital Painting (vẽ tranh trên máy tính sử dụng Wacom). Sở dĩ mình biết được tác giả vì mình được share ảnh từ một người bạn tại Hải Dương, sau đó, dựa vào chữ ký bên dưới bức ảnh và mình lần tìm trên google một thời gian mới ra.

Các bức ảnh dưới đây hoàn toàn free theo sự chia sẻ rộng lượng của tác giả. Do đó, mình cũng chỉ là người giới thiệu lại và gửi các bạn link download dễ dàng nhất thôi, chứ mình không phải tác giả, mình cũng chẳng có ràng buộc gì về vấn đề bản quyền với mọi người.

Tuy nhiên, mình khuyến khích các bạn sử dụng sản phẩm vào mục đích tốt, tránh các trường hợp bán lại hoặc sử dụng vào các mục đích thương mại khác…

Thông tin file in khổ lớn:

  • Kích thước: 90x120cm
  • Độ phân giải: 250dpi-400dpi
  • Hệ màu: CMYK

Link download: 

Link download mẫu 1

Link download mẫu 2

Link download mẫu 3

Link download Saint Faustina

Pass giải nén nếu có: nguyenhuuphuoc.net

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Phước Nguyễn trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website này!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Nguyễn Hữu Phước [Phước Oenix]
+ Phone: 090 191 2779
+ Email: joshuuphuoc@gmail.com
+ Website: www.nguyenhuuphuoc.net
+ Flickr: https://www.flickr.com/photos/7229504@N06/
+ Behance: https://www.behance.net/phuocoenix
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/phuocnguyenoenix/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *