Home » Bài Viết » TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN YÊU THƯƠNG
TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN YÊU THƯƠNG

TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN YÊU THƯƠNG

Khi nghe đến hai từ BÁN HÀNG, chắc hẳn bạn và tôi đều hiểu rằng có một sản phẩm, được một người trao cho một ai đó để nhận lại một thứ gọi là TIỀN. Có thể nói cách khác, bán hàng có nghĩa là trao đổi hàng hóa bằng tiền.

TIỀN là kết quả nhận được khi bán, trao cho người khác sản phẩm mình có.

Tựa đề của bài viết: TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN YÊU THƯƠNG có nghĩa là gì?

Đơn giản thôi Bạn ạ! Điều đó có nghĩa là Bạn và Tôi, trao, bán cho ai đó yêu thương của mình. Sau đó mình sẽ nhận lại được kết quả đó là yêu thương.

Hai điều này dường như gần giống nhau, nhưng kết quả lại khác nhau Bạn nhỉ! Sản phẩm được bán điBÁN HÀNG, kết quả ta nhận được thường là bằng TIỀN; còn YÊU THƯƠNG, kết quả chúng ta sẽ nhận được đó là YÊU THƯƠNG.

Vậy sự liên kết giữa hai vấn đề này tôi muốn nói đến đó là chúng ta BÁN sản phẩm chúng ta có cho KHÁCH HÀNG bằng giá trị lợi ích của sản phẩm cũng như bằng tất cả tình YÊU THƯƠNG đong đầy ta gởi gắm vào sản phẩm ấy!

Cách đây vài ngày, tôi có dịp qua Quận 7 và ghé cửa hàng thực phẩm BẾP BÉ TOM của bạn Trương Thị Thúy Huỳnh. Tôi mua 01 con gà ta thả vườn chính hiệu GATACO.

Bạn đã trao cho tôi sản phẩm ấy, và tôi đã chến biến thực phẩm với nhiều món khác nhau từ con gà ta chính hiệu GATACO ấy như: Lòng gà xào mướp, ½ con tôi nấu cháo gà, và còn lại ½ con tôi kho gừng.

Có thể nói một phần do tôi biết cách nấu ăn ngon, nhưng phần lớn hơn là do con gà ta ấy chính hiệu GATACO – Ăn là mê! Bạn Trương Thị Thúy Huỳnh đã trao cho tôi sản phẩm bằng tình yêu thương đong đầy mà Bạn đã chăm chút từ khi con gà con nhỏ, đến khi trao cho tôi.

Cám ơn Bếp Bé Tôm, với thực phẩm tươi sạch, chất lượng. Cám ơn GATACO, gà ta chính hiệu miền tây sông nước.

Hôm nay, tôi đi giao hàng bột sắn dây nguyên chất cho một khách hàng nữ đang bị nóng trong người gây nhiệt miệng và mặt bị đỏ ửng.

Khi tôi giao hàng cho Bạn ấy, tôi nhận được một câu nói thế này: Thật sự em ngại mua hàng Online lắm, vì không biết sản phẩm và chất lượng như thế nào. Nhưng vì em đang bị nóng trong người quá nên em đành chấp nhận mua thử.

Mình đã trả lời cho Bạn ấy rằng: Tuy rằng bán hàng Online nhiều vấn đề, nhưng đâu phải sản phẩm nào cũng như em nghĩ. Và sản phẩm mà anh đang trao cho em là sản phẩm uy tín. Đảm bảo chất lượng, nguyên chất 100%.

Em có biết không, để làm nên một kg bột sắn dây nguyên chất mà em đang cầm trong tay, người nông dân quanh năm với nương rẫy đã dành hết tâm tư tình cảm của mình để chăm sóc và thu hoạch hầu mong có một mùa bội thu, vì một năm chỉ thu hoạch duy nhất được một lần mà thôi.

Sau đó, còn qua một quy trình tạo nên bột sắn dây nguyên chất như thế này đấy em ạ! (Em có thể tham khảo để hiểu hơn qua trang www.botsandaynguyenchat.vn)

Bột sắn dây có nhiều công dụng lắm em: Trong y học phương Đông, bột sắn dây có tính mát giúp thanh nhiệt giải độc, thông tiểu chữa các bệnh liên quan tới nhiễm độc, nóng trong người như đái buốt, giải rượu, chống nôn, lỵ,…

Ngoài ra, vì có tính hàn nên bột sắn dây có thể bài trừ mụn nhọt và rôm sảy do thời tiết hoặc do nóng gan, bị cảm nắng hoặc nhức đầu, đại tiện ra máu do nóng trong người hoặc ngộ độc thức ăn, viêm họng, thanh quản hay bị nhiệt miệng.

Đặc biệt, bột sắn dây còn giúp làm đẹp da cho chị em phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Tuy nhiên, em cần phải biết cách để chọn cho mình loại bột sắn dây nguyên chất! Em có thể truy cập vào trang www.botsandaynguyenchat.vn sẽ giúp cho em nhiều điều về cách thức chọn bột sắn dây nguyên chất, công dụng cũng như các công thức sử dụng bột sắn dây hiệu quả nhất!

Bạn đã trao lại cho tôi một nụ cười đầy YÊU THƯƠNG!

#ilovemylife
#botsandaynguyenchat.vn

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Blog này là nơi mình chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học thiết kế. Kiến thức thì vô vàn, nhưng mình hy vọng những bài viết trong blog này sẽ hữu ích với bạn! Xem thêm bài viết hoặc kết bạn với mình nhé!

Bài mới nhất của Nguyễn Hữu Phước (Xem tất cả)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*