Home » Bài Viết » Khởi Nghiệp
Khởi Nghiệp
Nguyễn Hữu Phước

Khởi Nghiệp

Khi bắt đầu khởi nghiệp nghĩa là ta đang bắt đầu 1 công việc gì đó. Khi nói đến bắt đầu, nghĩa là có sự khó khăn và bối rối.

Hai từ “Khởi nghiệp” tuy ngắn nhưng là một hành trình dài. Trong hành trình ấy luôn luôn mang cho mình nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bắt đầu khởi nghiệp là bắt đầu mang giá trị, lợi ích cho cuộc sống. Có thể nói cách khác, khởi nghiệp là bán hàng, vì chỉ khi ta mang giá trị, lợi ích của sản phẩm đến khách hàng.

Ví dụ: BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT – MỘT SẢN PHẨM VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH!

– Khi chúng ta bị Viêm họng, viêm thanh quản cấp tính, chúng ta có thể dùng dây sắn đốt chưa cháy hoàn toàn rồi đem tán bột, uống với nước.

– Trẻ em bị rôm sảy do nhiệt độc của mùa hè: Bột sắn dây pha nước sôi cho chín, để nguội rồi cho uống giải khát hằng ngày.

– Trị mụn trứng cá, mụn nhọt, hoặc uống nhiều rượu mà đi cầu ra máu, có thể dùng bột sắn dây để uống hằng ngày.

– Chảy máu mũi thường xuyên: Củ sắn dây tươi giã nát, vắt lấy nước cốt, uống mỗi lần 1 cốc.
– Trị mụn nhọt sưng đau, viêm họng: Ngày dùng 12-16g thân sắn dây sắc uống. Nếu dùng ngoài thì đốt tồn tính, tán bột, bôi vào chỗ đau hoặc hoà với nước sạch ngậm chữa viêm họng.

– Ngộ độc thức ăn, đại tiện ra máu do ăn phải đồ nguội, độc:
Củ sắn dây tươi, ngó sen tươi 2 thứ giã nát, vắt lấy 500ml nước cốt mỗi thứ, hòa đều, uống dần.

– Cảm nắng, sốt nóng, nhức đầu, nôn ọe: Bột sắn dây 12g hòa đường uống; hoặc dùng sắn dây 20g, đậu ván 12g, giã dập, sắc nước uống trong ngày.

– Giải rượu: Cho uống nước vắt từ củ sắn dây (đã gọt vỏ và rửa sạch), thêm ít muối. Hoặc dùng bột sắn dây khuấy với nước sôi, thêm ít muối để ăn.

– Thanh nhiệt cơ thể: Trong những ngày hè nắng nóng, uống hỗn hợp bột củ sắn dây đem pha với nước lọc, đường, chanh có tác dụng làm mát “nội thất” phía trong cơ thể một cách tốt nhất.

– Ngoài ra, Bột sắn dây nguyên chất còn giúp các chị em phụ nữ làm đẹp một cách tự nhiên (có công thức riêng).

* Sắn dây có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, các thầy thuốc khuyến cáo những người có dương khí hư với các triệu chứng: Đại tiện lỏng, bụng đầy trướng, lạnh bụng, tay chân thường lạnh, không khát nước, miệng nhạt, sắc mặt vàng tái… không nên dùng sắn dây.

Thật thú vị phải không Bạn?

Nếu Bạn quan tâm, và muốn có một quy trình tạo nên một ly bột sắn dây tuyệt vời, giúp đạt tối đa công dụng của nó; hoặc bạn muốn tạ nên những món chè thơm ngon, bổ dưỡng; đặc biệt hơn là đối với chị em phụ nữ, để là da mình trở nên mịn, bớt tàn nhang…

Hãy để lại thông tin, tôi sẽ TẶNG BẠN FREE những quy trình ấy giúp cuộc sống ta trở nên có ý nghĩa, trẻ, khỏe và đẹp hơn!

Mến chúc Bạn luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống!

#botsandaynguyenchat.vn

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Blog này là nơi mình chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học thiết kế. Kiến thức thì vô vàn, nhưng mình hy vọng những bài viết trong blog này sẽ hữu ích với bạn! Xem thêm bài viết hoặc kết bạn với mình nhé!

Bài mới nhất của Nguyễn Hữu Phước (Xem tất cả)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*